Tung Hoành Ngang Dọc

Tung Hoanh Ngang Doc (1992)
Your rating: 0
4.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Là “anh cả” trên màn ảnh rộng lẫn ngoài đời thường, Lý Tu Hiền nổi tiếng khắp châu Á khi liên tục sản xuất cũng như góp mặt trong nhiều siêu phẩm hành động xã hội đen ở giai đoạn cuối thập niên 80, đầu thập niên 90 thế kỷ trước, bộ phim Tung Hoành Ngang Dọc là một ví dụ tiêu biểu. Phim phát hành năm 1992 với sự chỉ đạo của đạo diễn Lưu Vỹ Cường, trong khi tài tử họ Lý vừa là nam chính lại vừa là nhà sản xuất, anh tiếp tục thể hiện “khí chất” của mình trong một vai diễn khá phức tạp. Ngoài ra, đóng cặp cùng anh là nhiều cái tên quen thuộc như quách Phú Thành, Trương Mẫn và Hứa Quán Kiệt.

Tung Hoành Ngang Dọc

Nhân vật chính của Tung Hoành Ngang Dọc là Bee do Lý Tu Hiền thủ vai, một tay trùm buôn lậu từng hoạt động trong hội Tam Hoàng nay trở về Hồng Kông vung tiền sau một thời gian lưu trú bên nước ngoài. Là một tên trộm chuyên nghiệp, lại biết buôn lậu trang sức xuyên quốc gia nhưng Bee tuyệt nhiên KHÔNG BAO GIỜ buôn lậu ma túy, chính điều này đã khiến anh với lão đại của Hội Tam Hoàng có phần xung khắc. Trong lòng Bee khi này chỉ muốn mãi mãi rút lui khỏi cuộc sống của một tội phạm và sử dụng những gì có được để cải thiện cuộc sống của bản thân cùng mẹ và em trai.

Tung Hoành Ngang Dọc

Em trai của Bee tên là Kevin Lee do Quách Phú Thành thủ vai, đang theo học tại một học viện nghệ thuật, Kevin là một ca sĩ kiêm vũ công xuất sắc. Bee mua một hộp đêm và cho em trai biểu diễn ở đó để tiếp cận với khán giả. Trong khi, vì Bee từ chối buôn lậu ma túy nên tên trùm của Hội Tam Hoàng luôn tìm cách để trả thù cho sự bất tuân của anh. Bị phản bội và còn bị gài tội buôn bán ma túy, mọi thứ của Bee như sụp đổ, nó ảnh hưởng đến tất cả những người mà anh yêu thương, trong đó ngay cả Kevin lúc này cũng bắt đầu xa lánh anh…