Tình Người Kiếp Rắn

Naagin (2015)
Your rating: 0
9 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (71/71 Tập)

Sinh năm 1975 và bắt đầu sự nghiệp sản xuất phim ngay từ năm 1995, Ekta Kapoor cũng được biết tới là nữ đạo diễn rất tài năng của điện ảnh Ấn Độ, với hàng trăm dự án lớn nhỏ từ truyền hình cho tới điện ảnh, cô được khán giả Việt biết tới nhiều nhất qua bộ phim Tình Người Kiếp Rắn ra mắt tại Ấn vào năm 2015 nhưng tới năm 2018 thì nó mới được chiếu tại Việt Nam và cụ thể là trên kênh THVL.

Tình Người Kiếp Rắn

Tình Người Kiếp Rắn có tổng cộng 5 phần khác nhau, nó được chiếu tại Ấn Độ suốt từ năm 2015 cho tới năm 2021, trong khi bản của THVL ở phần 1 sẽ có 71 tập, được lồng tiếng với chất lượng hình ảnh khá tốt. Với sự kết hợp giữa yếu tố ma mị cùng những câu chuyện tình yêu gần gũi, phim dễ dàng đi vào lòng người, xem rất dễ hiểu và tất nhiên nó cũng đậm chất Ấn Độ mà khán giả Việt đã quen thuộc từ lâu.

Tình Người Kiếp Rắn

Nội dung của Tình Người Kiếp Rắn xoay quanh hai chị em người rắn là Shivanya và Sesha, 2 người có cùng mối thù với gia tộc Raheja. Mọi chuyện bắt đầu từ vụ cướp đá quý Nagmani của 5 tên tội phạm đến từ gia tộc Raheja, bọn chúng không chỉ đánh cắp báu vật mà chúng còn giết chết người rắn canh giữ, đó chính là ba mẹ của Shivanya và Sesha. Vì muốn trả thù, hai chị em rắn đã tu luyện thành người, sau đó bước vào gia đình Raheja với thân phận người hầu và từng bước lập kế hoạch trả thù…