Sự Thật Vụ Trọng Án

Sự Thật Vụ Trọng Án

Su That Vu Trong An (1994)
Your rating: 0
7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Từ nhiều năm qua, đề tài hình sự luôn là một trong những thế mạnh làm nên danh tiếng cho nhà đài TVB trên khắp châu Á, ngay từ thập niên 90 đã có những bộ phim hình sự tiêu biểu rất cuốn người xem, trong đó có những tác phẩm khai thác từ những vụ án có thật ở Hong Kong mà Sự Thật Vụ Trọng Án chính là một ví dụ tiêu biểu. Phim ra mắt năm 1994 với sự chỉ đạo sản xuất bởi giám chế Lưu Sĩ Du, bên cạnh là sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi của TVB như Lam Khiết Anh, Đào Đại Vỹ, Lâm Gia Hoa và Trương Quốc Cường.

Sự Thật Vụ Trọng Án

Sự Thật Vụ Trọng Án tái hiện lại 4 vụ án có thật, từng làm chấn động dư luận Hồng Kông trong suốt một thời gian dài. Nội dung phim xoay quanh nhóm điều tra viên gồm gồm Mã Triệu Quân (Lâm Gia Hoa), Đinh Lan (Lam Khiết Anh), Nhiếp Chí Hoa (Trương Quốc Cường), tổng giám đốc tổ trọng án Phương Chính (Đào Đại Vũ), Tổng giám đốc tổ truy quét mại dâm Lưu Vịnh Nghi (Lương Uyển Tịnh), họ đều là những cảnh sát tài trí cùng lòng nhiệt huyết luôn bùng cháy trong người, tất cả kết hợp cùng nhau để từng bước phanh phui sự thật của những vụ trọng án.

Sự Thật Vụ Trọng Án
Mọi việc bắt đầu từ hàng loạt vụ thiếu nữ bị hiếp dâm nơi Truân Môn trước nay nổi tiếng với sự yên bình. Một mối quan hệ bất chính dẫn đến cái chết bi thảm, tử thi không còn toàn vẹn, và tên yêu râu xanh tàn ác đó là ai? Ở mọt vụ khác, một toán cướp có trang bị súng táo bạo đến từ đại lục đã thực hiện một vụ cướp rất liều lĩnh, làm sao để tóm gọn tên chủ mưu? Mại dâm – vấn nạn nhức nhối, hoạt động theo một đường dây tinh vi, thách thức pháp luật. Các điều tra viên sẽ thu thập bằng chứng và truy quét triệt để đường dây này?