Nhập Cư Hồng Kông

Nhap Cu Hong Kong (1983)
Your rating: 0
9.3 3 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: Bản đẹp

Sau thành công của “Nịnh mông khả nhạc” ra mắt năm 1982 với sự góp mặt của nam chính Trương Quốc Vinh, đạo diễn Clifford Choi tiếp tục khẳng định tài năng của mình ngay trong năm 1983 với bộ phim mang tên Nhập Cư Hồng Kông, đây đồng thời cũng là tác phẩm thành công nhất trong sự nghiệp chỉ đạo phim của ông. Khai thác cuộc sống mưu sinh gian khó của những con người tầng lớp thấp của xã hội Hong Kong thời bấy giờ, phim mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa, những chuyện tình đời thường rất đẹp bên cạnh là những cảnh quay nóng bỏng được thực hiện một cách tinh tế.

Nhập Cư Hồng Kông

Là đòn bẩy đưa tên tuổi của Chung Sở Hồng gần hơn với khán giả trong và ngoài nước, phim cũng góp phần quan trọng giúp sự nghiệp của cô ngày càng phát triển trước khi trở thành nữ minh tinh của điện ảnh Hong Kong trong thập niên 80 và 90 thế kỷ trước. Trong phim, cô đóng vai một cô gái xinh đẹp tên là Sun, vốn trốn từ đại lục đến Hồng Kông để tìm một cuộc sống tốt hơn. Khi đó, cô gặp một người thợ mộc, để có thể ở lại Hong Kong một cách hợp pháp cô chấp nhận lấy ông ta và chăm sóc ông ta hàng ngày, không lâu sau thì cô mang thai, chồng cô đã rất háo hức mơ về một cậu con trai kháu khỉnh.

Nhập Cư Hồng Kông

Cuộc sống trôi qua từng ngày, trong khi chồng cô đã có tuổi thì cô trẻ hơn rất nhiều với sức sống tràn đầy, lúc này cô cần có một tình yêu thực sự với người mà cô muốn dành cả trái tim cho anh ta. Rồi chuyện gì tới cũng tới, Sun ngoại tình với một võ sĩ quyền Anh, một người cũng có những tham vọng tuổi trẻ như Sun.