Người Tái Bản

Nguoi Tai Ban (1984)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Người Tái Bản là một trong những bộ phim hiếm hoi mà cặp Lương Triều Vỹ – Lưu Gia Linh đóng chung, phim ra mắt vào năm 1984 và thời điểm này 2 người chưa chính thức yêu nhau, họ công khai tình cảm vào năm 1989 nhưng phim vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi cả 2 lúc này đều là những cái tên triển vọng của TVB với diễn xuất được đánh giá cao.

Người Tái Bản

Nội dung của phim Người Tái Bản bắt đầu từ người đàn ông tên Tseung Chun, một người từ lâu đã theo đuổi dự án nghiên cứu phát triển công nghệ nhân bản con người ở Hoa Kỳ và thời điểm này vợ ông ta muốn đưa con trai họ rời khỏi nhà vì không muốn chung sống cùng ông nữa. Chun đã bí mật tạo ra một cậu con trai vô tính được nhân bản từ chính con trai thật của họ, tên Cheung Ka Wai (Lương Triều Vỹ), từ đó Ka Wai được giao cho vợ của ông trong khi ông giữ cậu con trai thật Tseung Ka Wai. Sau đó Chun trở lại Hồng Kông và mở một phòng khám với Ching Shi Wah.

Người Tái Bản

Kể từ khi mẹ qua đời, Cheung được đưa vào trại trẻ mồ côi, càng ngày cậu bé càng sống một cách khép kín, ít tiếp xúc với người khác. Khi trưởng thành, với sự giúp đỡ của Wah, Cheung đã theo đuổi Chung Kit Yi và cưa đổ được cô nàng. Nhân bản vô tính mang tới nhiều điểm mạnh cho Chun nhưng nó cũng khiến cuộc sống của anh dần bị chôn vùi trong những lần phạm pháp. Chuyên gia máy tính Lau Hong Chung sau khi vô tình giết người đã yêu cầu Chun tạo ra cho ông ta một phiên bản vô tính của người mà ông ta đã giết…