Ngọc Nữ Tâm Kinh

Ngoc Nu Tam Kinh (1995)
Your rating: 0
7.6 5 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Được sản xuất bởi Vương Tinh, Ngọc Nữ Tâm Kinh chính là một trong những dự án phim 18+ đình đám nhất của điện ảnh Hong Kong trong thập niên 90 thế kỷ trước, không chỉ được dạn dựng đúng chất phim điện ảnh cổ trang với kịch bản đầu tư mang đến sự lôi cuốn mà phim còn quy tụ dàn diễn viên cực kỳ chất lượng, người đẹp Lý Lệ Trân được chọn cho vai nữ chính trong khi những cái tên khác như Thư Kỳ, Lạc Đạt Hoa, Từ Cẩm Giang đều có diễn xuất rất tốt. Ngoài ra, Thư Kỳ chính là nhờ Ngọc Nữ Tâm Kinh mà tên tuổi được nhiều người biết tới, dù phải đánh đổi bằng những cảnh nóng đầy táo bạo nhưng sau này sự nghiệp của cô ngày một thăng hoa, dần trở thành ngôi sao lớn của điện ảnh Hong Kong.

Ngọc Nữ Tâm Kinh

Trong Ngọc Nữ Tâm Kinh, Lý Lệ Trân vào vai cô nàng tiểu thư xinh đẹp Yiau, vì muốn đi học như những người con trai nên cô đã cải nam trang, từ biệt gia đình một mình sống giữa môi trường chỉ có nam giới, từ đó gặp không ít những tình huống dở khóc dở cười. Cha của Yiau vốn là một lão điền chủ, một gã dâm dục với nhu cầu về tình dục cực cao đến mức có phần bệnh hoạn thế nhưng ông ta lại không muốn con gái mình rơi vào tay đàn ông nào nên đã gửi cô đến cho người bạn thân chăm sóc. Người bạn đó là một thầy đồ dạy chữ nên cô nàng phải cải trang thành nam để học và trước khi cho cô tham gia vào lớp học, ông đã thuê người chế tạo ra bộ quần áo bảo vệ những “vị trí” quan trọng nhất của con gái mình.

Ngọc Nữ Tâm Kinh

Trong quá trình học, dù đã rất cố gắng dấu giếm những người bạn nhưng rồi thân thế nữ nhi của cô cuối cùng cũng có người phát hiện ra, anh chàng này chủ động che giấu cho cô, sự quan tâm của anh đã làm cô gái ngây thơ mủi lòng rồi trao thân cho anh. Lúc này, cha cô vừa cưới một người phụ nữ xinh đẹp và bí ẩn cho đứa con trai chậm phát triển của mình, thế nhưng người tham gia vào đêm tân hôn lại chính là lão khi lão đóng vai chú rể sau khi nhận ra con trai mình chẳng biết cái gì về chuyện đó.

Ngọc Nữ Tâm Kinh

Những cũng từ đó, lão ngày càng bị cô con dâu lôi cuốn đến mụ mị. Những ngày tháng sau ở cùng nhà, Yiau tình cờ phát hiện ra bí mật khủng khiếp ẩn chứa đằng sau vẻ đẹp chết người của chị dâu.