Ma Vui Vẻ 3

Ma Vui Ve 3 (1986)
Your rating: 0
8.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Bản đẹp

Vẫn là Hoàng Bách Minh sản xuất kiêm viết kịch bản, lần này ông đồng đạo diễn cùng Lâm Lĩnh Đông để thực hiện Ma Vui Vẻ 3 theo phong cách mới để không mang tới sự nhàm chán khi 2 phần trước đều rất thành công, đó chính là kết hợp thêm yếu tố hành động nhờ có sự tham gia chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn họ Lâm cùng sự chỉ đạo hành động của cái tên vô cùng quen thuộc – Trình Tiểu Đông. Dàn diễn viên phần 3 này có sự nổi trội hơn so với 2 phần trước, dù không phải là những cái tên đình đám nhưng Trương Mạn Ngọc và Viên Khiết Doanh về sau đều là những sao lớn của điện ảnh Hong Kong.

Ma Vui Vẻ 3

Nhân vật chính của Ma Vui Vẻ 3 là cô ca sĩ trẻ Tsui Han-Pan (Trương Mạn Ngọc), người không thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, sự bế tắc đã đưa cô ấy tới quyết định tự tử và sau khi chết đi, cô đã được đầu thai, lần này là vào một gia đình chuyên về âm nhạc. Linh hồn của cô ấy phải đến bệnh viện, nơi người mẹ tương lai của cô ấy hiện đã sẵn sàng để sinh ra cô ấy, để cô ấy có thể bước vào bụng mẹ và được sinh ra.

Thật không may, cô bỏ lỡ thời gian sinh của cô vốn đã được chỉ định, lý do là bởi sự can thiệp vô tình của một thanh niên tên Hong Sam-Kwai (Hoàng Bách Minh). Lúc đầu, cô tức giận và làm cho cuộc sống của anh ta trở nên khó khăn, nhưng cuối cùng thì họ lại phải lòng nhau, mặc dù cô không thể ở lại lâu nhưng cô lại có một cơ hội cuối cùng để được đầu thai một lần nữa…