Lời Sám Hối Muộn Màng

Lời Sám Hối Muộn Màng

Loi Sam Hoi Muon Mang (2020)
Your rating: 0
7.8 21 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Không quy tụ những cái tên đình đám nhất của TVB nhưng Lời Sám Hối Muộn Màng có đủ những yếu tố để làm nên chuyện khi ngoài phần kịch bản được đầu tư với sự ly kỳ và lôi cuốn đậm chất hình sự Hong Kong thời đỉnh cao cho tới những diễn viên tham gia đều là những gương mặt chủ chốt của nhà đài, từng nhiều lần được đóng vai chính trong các tác phẩm trước đó. Bắt đầu phim đưa chúng ta trở lại thời gian mười tám năm về trước, Lâm Lãng Sinh (Đàm Tuấn Ngạn), Thẩm Kính Nhất (Trần Sơn Thông) và Tạ Gia Phú (Hà Viễn Đông) vẫn còn là những cậu thiếu niên vô ưu. 3 người cùng sống trong một khu tập thể phức tạp, nhiều thành phần bất hảo. Một lần, nhóm của Sanh cùng bốn thiếu niên khác xảy ra xung đột với một tay côn đồ có tiếng trong vùng suốt ngày chỉ biết lêu lổng, tên là Hồ Khải Tư. Hậu quả là Tư vô tình bị giết chết, trong khi 7 chàng trai trẻ vì quá sợ hãi, đã bỏ xứ ra đi từ ngày đó, thậm chí họ coi nhau như chưa từng quen biết, chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Lời Sám Hối Muộn Màng

Mười tám năm sau, trong lúc điều tra một vụ tai nạn giao thông, cảnh sát tình cờ phát hiện hài cốt của Tư tại khu đất năm ấy. Án mạng ngày nào tưởng mãi mãi chìm vào dĩ vãng thì nay bỗng chốc bị khơi dậy, sự việc đã gây chấn động dư luận, cảnh sát ngay lập tức bắt tay vào lật lại vụ án. Bảy thanh thiếu niên năm xưa giờ đây đều là những người trưởng thành, có những địa vị xã hội khác nhau. Hiện tại, tất cả họ đều phải sống trong sự dằn vặt với hai lựa chọn, hoặc là tiếp tục trốn tránh, hoặc là thành tâm nhận tội và chấp nhận mất đi tất cả.

Lời Sám Hối Muộn Màng

Trong quá trình đó, Sinh nảy sinh tình cảm với giám đốc tổ trọng án Nguyên Lệ Cẩn (Huỳnh Trí Văn). Chính Cẩn lại là người thụ lý vụ án của Tư, khiến Sinh càng thêm bối rối. Không những vậy, cha của Cẩn là Nguyên Tấn (Lâm Gia Hoa), cũng đang bí mật điều tra về cái chết này. Sự việc dần sáng tỏ, nhưng nó cũng dần đẩy 7 người trong diện tình nghi rơi vào nguy cơ bị thủ tiêu. Rốt cuộc, ai mới là hung thủ thực sự?