Hoa Và Rắn 3

Hoa Va Ran 3 (2010)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Phát triển của cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Oniroku Dan, các nhà làm phim đến từ Nhật Bản mang đến cho khán giả rất nhiều những câu chuyện khác nhau về những nhân vật vẫn được giữ nguyên tên và cùng đi đến cái đích cuối cùng là Hoa Và Rắn, sau 2 phần liên tiếp ra mắt vào năm 2004 và 2005 thì Hoa Và Rắn 3 cũng được phát hành vào năm 2010 với dàn diễn viên mới toanh, trẻ đẹp.

Hoa Và Rắn 3

Nhân vật chính của Hoa Và Rắn 3 là cô gái xinh đẹp Shizuko Toyama (Minako Komukai), cô vốn là một nghệ sĩ cello mới nổi từ Italy trở lại Nhật Bản. Một ngày nọ, cô không may bị rơi vào cái bẫy tình dục vốn được lên kế hoạch từ trước và bị giam hãm bởi dây thừng rơm, phải uống thuốc lợi tiểu. Không những thế, cô liên tục bị tra tấn, bị bạo dâm, bên cạnh còn có những cô gái khác đang quằn quoại trong đau đớn.

Hoa Và Rắn 3

Trong khi đó, có một doanh nhân đã lên kế hoạch với các đối thủ cạnh tranh của mình một cách tàn nhẫn , hắn ta bắt cóc vợ của đối thủ và bắt đầu đào tạo để họ trở thành ngôi sao khiêu dâm, đặc biệt là của các S & M, để tống tiền những người người chồng làm doanh nhân của các cô gái, buộc họ phải trả tiền cho hắn nếu như không muốn bị phát tán bộ phim khiêu dâm mà chính họ là nhân vật chính … với sự tham gia của vợ họ.